Sàn gỗ óc chó


Sàn gỗ óc chó là loại gỗ có dát gỗ màu kem và càng vào sâu tâm gỗ thì màu sắc càng đậm hơn từ nâu đến socola, được nhập khẩu 100% từ Mỹ và kiểm định chất lượng quốc tế USA

Công ty Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm. Thi công nhanh, sạch, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Tác phong nghiêm túc khi thi công.

Gỗ óc chó là loại gỗ quý cứng chắc, sức chịu đựng rất tốt, cho dù có sử dụng nhiều vẫn giữ được đặc tính bền chắc, khó bị cong vênh khi sử dụng làm nền.
Với khả năng chống chịu tốt các mầm bệnh, sâu hại, và những điều kiện môi trường xấu, sàn gỗ óc chó có khả năng thích nghi nhanh, tình trạng xuống cấp ít sau thời gian dài sử dụng.

Sàn gỗ óc chó
Sàn gỗ óc chó

Giới thiệu về sàn gỗ óc chó (Walnut)

Sàn gỗ óc chó có khả năng làm giảm các khe nứt sàn nhờ vào lớp nhám trên bề mặt điều này cho sàn gỗ không bị hư hỏng hay biến dạng sau thời gian dài đi vào sử dụng.
Bề mặt sàn gỗ được phủ lớp UV chống trầy xước cao.
Được nhập khẩu từ Mỹ với nền sản xuất tiên tiến thế nên sàn gỗ walnut đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam. Để có thể lựa chọn được loại sàn gỗ óc chó chính hãng, chất lượng khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín và tham khảo thông số kỹ thuật kỹ càng trước khi quyết định mua hàng. Giá sàn gỗ óc chó tương đối dễ chịu trong dòng sàn gỗ tự nhiên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn gỗ óc chó”

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá bán: 430.000
Giá bán: 430.000
Giá bán: 430.000
Giá bán: 100.000
Giá bán: 100.000