Trụ Pergola gỗ nhựa

Xem tất cả 4 kết quả

Trụ Pergola gỗ nhựa là một sản phẩm được làm từ thành phần gỗ nhựa composite, để thay thế cho các trụ gỗ tự nhiên trong việc xây dựng và trang trí ngoại thất.

Trụ Pergola gỗ nhựa

Trụ Pergola gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu trang trí dành riêng cho ngoại thất ngày càng được ứng dụng nhiều trong kiến trúc tại Việt Nam.

Trụ Pergola là một trong nhiều sản phẩm từ gỗ nhựa ngoài trời còn có tên gọi thông dụng là WPC (Wood Plastic Composite), trụ gỗ nhựa composite, trụ gỗ nhựa ngoài trời.

Với sự đa dạng về thiết kế và khả năng thích nghi với mọi phong cách trang trí, những trụ gỗ nhựa này không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của không gian mà còn mang đến các tính năng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện tại, các trụ gỗ nhựa được thiết kế để giữ cho các kết cấu cần sự chắc chắn như mái che, ban công, hàng rào,… và nhiều ứng dụng khác. Với một loạt các lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng, từ truyền thống đến hiện đại, bạn có thể tạo nên các điểm nhấn độc đáo và phù hợp với phong cách ngoại thất của mình. Tổng Kho Sàn Nhựa Tiến Đạt mời quý khách xem qua một số mẫu trụ Pergola sau: