Sàn gỗ căm xe Lào


Trong các loại sàn gỗ tự nhiên đang có, sàn gỗ căm xe được sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng ưu việt của gỗ căm xe: cây gỗ cứng, không mối mọi, chịu nước, không ẩm mốc, giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn gõ đỏ, lim và giáng hương

Công ty Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm. Thi công nhanh, sạch, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Tác phong nghiêm túc khi thi công.

Giá bán: 710.000

Còn hàng

Sàn gỗ căm xe Lào tự nhiên là sàn gỗ có giá trị cao, màu sắc truyền thống thuần việt, được lót ở nhưng nơi sang trọng như biệt thư, resort, phòng khách…

Đặc điểm sàn gỗ căm xe Lào

Sàn gỗ căm xe là một trong những loại sản gỗ cứng nhất, sớ gỗ mịn vân gỗ rất đẹp hoài hòa, có hai tông mầu trong quá trinh sử dụng. Mới thì màu cánh gián, sau khi sử dụng chuyển hóa sang màu đỏ bầm.
Chính vì vậy sàn gỗ căm xe khẳng định được mình là một sản phẩm bền, cứng, chất lượng, xứng đáng làm bạn đồng hành của tất cả các sự lựa chọn cho mọi công trình.

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên được sử dụng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe được biết đến là sản phẩm bán chạy nhất và được tin dùng nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quý thứ hai nên có sức chịu bền rất cao. Ngoài ra, các sản phẩm sàn gỗ căm xe được sử dụng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ căm xe Lào. Gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào được trồng trong ở đất cằn cỗi nên cứng và rắn chắn hơn nhiều so với các loại gỗ căm xe cùng loại có xuất xứ ở Indonesia hay Malaysia.

Sàn gỗ căm xe Lào
Sàn gỗ căm xe Lào

Sản phẩm ván sàn căm xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn căm xe được sơn UV bóng mờ 30 – 50 – 70% có khả năng chống mài mòn cao.

Bảng giá sàn gỗ căm xe Lào

1. Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên xuất xứ Lào Soild nguyên khối quy cách : 15 x 90 x 900 mm : 810.000đ

2. Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên xuất xứ Lào Soild nguyên khối quy cách : 15 x 75 x 900 mm : 710.000đ

3. Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên xuất xứ Lào Soild nguyên khối quy cách : 15 x 90 x 750 mm : 790.000đ

4. Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên xuất xứ Lào Soild nguyên khối quy cách : 15 x 90 x 450 mm : 750.000đ

Sàn gỗ căm xe Lào | san go tu nhien

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn gỗ căm xe Lào”