Sàn gỗ công nghiệp Đức Egger

sàn gỗ egger

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Châu Âu. Sàn gỗ Egger đã có mặt được phân phối chính ngạch tại Việt Nam.

Đặt quyền lợi của khách hàng và bảo tồn môi trường lên hàng đầu sàn gỗ Egger. Cách Egger bảo vệ môi trường đã được PEFC và BLAUER ENGEL kiểm định và chứng nhận .Egger cam kết sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên 0% PVC nhựa và chất độc hại cho môi trường và người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Egger

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức Egger

– Bề mặt sàn gỗ nhám sần chứ không phải bề mặt bóng
– Cốt gỗ màu trắng
– Sàn gỗ công nghiệp Đức có bề mặt vân gỗ sắc nét, cấu trúc vân gỗ được thiết kế phức tạp và không đồng đều, vân gỗ theo phong cách giả cũ hoặc tưởng chừng như bị lỗi. Nhưng thật ra nhà sản xuất muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật về gỗ tự nhiên.
– Sàn gỗ công nghiệp Đức không có khả năng chịu nước tốt như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ nhưng cũng rất thân thiện với môi trường.
– Công nghệ thiết kế hèm khóa không sử dụng sáp (sáp thường có ở các sản phẩm của Malay hoặc Trung Quốc, dùng để kháng nước rất độc hại)
– Cốt gỗ màu trắng và có mùi thơm của gỗ thông.

sàn gỗ egger

TIẾN ĐẠT là nhà phân phối chính thức sàn gỗ Egger Việt Nam – 0907 215 109 (24/7)
Sàn gỗ Tiến Đạt là trung tâm phân phối chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các quy chế bảo hành bảo trì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đội thi công lắp đặt được đào tạo chứng chỉ lắp đặt sản phẩm Egger.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *