Sàn gỗ Egger


Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Châu Âu. Sàn gỗ Egger đã có mặt được phân phối chính ngạch tại Việt Nam.

Công ty Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm. Thi công nhanh, sạch, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Tác phong nghiêm túc khi thi công.

Được phát triển từ những năm 1961 đến nay, quy mô lên tới 17 nhà máy và phân phối chính thức trên thị trường 90 quốc gia tại các cường quốc như Mỹ – Pháp – Anh – Australia được người dùng đón nhận. Egger đang chinh phục các thị trường khó tính nhất trên toàn thế giới .
Tại Việt Nam sàn gỗ Egger đã được phân phối chính nghạch với hơn 20 mẫu sản phẩm gồm 2 phiên bản 8 mm và 11 mm. Khách hàng Việt Nam được tiếp cận các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu với tất cả các quyền lợi của nhà sản xuất với chi phí ưu đãi nhất.

Kích thước: (L x W x H)1291 x 193 x 8 ( 11) mm
Trọng lượng: 0,75 – 1,2 Kg
Xuất xứ: Made in Germany
Hãng sản xuất: Egger Group
Bảo hành: 20 năm.

Sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức
Sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức
Sàn gỗ Egger bản 8mm  | Mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus | Sàn gỗ Egger bản 11mm
>>> Xem các sản phẩm SÀN GỖ EGGER tại đây: http://sangoducegger.com/san-go-egger

 

Sử dụng các thiết kế thân thiện hài hóa nhất các công nghệ chống ồn. Bề mặt class 32 cho độ chân thực và sắc nét cao sản phẩm đa ứng dụng chịu lực chịu nhiệt tốt bề mặt chống cọ sát tiêu chuẩn AC5 + công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn gỗ thông minh. Đã được chứng nhận các chứng chỉ tiểu chuẩn thế giới.

Hèm khóa đa chiều rãnh 4 V công nghệ UNI FIT! giúp bề mặt sản phẩm liên kết vững trãi dễ lắp đặt và tái lắp đặt có tại sàn gỗ Egger. cho bề mặt sàn gỗ bền vững theo thời gian. Đặc biệt, dòng sàn gỗ Egger Aqua Plus mang công nghệ chống nước đăng cấp bề mặt đa lớp chịu tác động mạnh bởi các chất tẩy rửa giữ về mặt sàn gỗ bền vững theo thời gian.

Đặt quyền lợi của khách hàng và bảo tồn môi trường lên hàng đầu sàn gỗ Egger. Cách Egger bảo vệ môi trường đã được PEFC và BLAUER ENGEL kiểm định và chứng nhận. Egger cam kết sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên 0% PVC nhựa và chất độc hại cho môi trường và người sử dụng.

Tại Việt Nam các đại lý phân phối sàn gỗ Egger đảm bảo các tiêu chuẩn về kĩ thuật lắp đặt. Quy trình lắp đặt từ nhà sản xuất khi cung cấp sản phẩm sàn gỗ Egger.

Tiến Đạt nhà phân phối chính thức sàn gỗ Egger Việt Nam

Sàn gỗ Tiến Đạt – trung tâm phân phối chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các quy chế bảo hành bảo trì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đội thi công lắp đặt được đào tạo chứng chỉ lắp đặt sản phẩm Egger.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn gỗ Egger”