Len sàn gỗ


Len sàn gỗ là phụ kiện sàn gỗ đáp ứng cho việc cố định sàn khi thi công sàn gỗ. Mỗi loại sàn gỗ với mẫu mã màu sắc khác nhau sử dụng một mẫu len tương ứng do khách hàng và đội ngũ thi công tư vấn lựa chọn.

Công ty Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm. Thi công nhanh, sạch, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Tác phong nghiêm túc khi thi công.

Công ty sàn gỗ Tiến Đạt chuyên cung cấp các loại len sàn gỗ đa chủng loại đáp ứng sử dụng cho tất cả các loại sàn gỗ có trên thị trường.

Len sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ công nghiệp được đáp ứng chính với hai loại len công nghiệp phổ biến trên thị trường

Len sàn nhựa: Len tường sàn gỗ nhựa đặc điểm cấu tạo chính từ hạt nhựa PS kết hợp với keo kết dính và bề mặt vân gỗ kết hợp không độc hại được sản xuất nhiều quy cách ( 40mm đến 120 mm ) với nhiều màu sắc và nhiều mẫu vân dễ dàng kết hợp với các loại sàn gỗ trên thị trường.
Len nhựa sàn gỗ đáp ứng về bề mặt ” sần và bóng ” kết hợp với các loại sàn gỗ mặt ” sần ” và “bóng ” trên thị trường .Sản phẩm len nhựa có tính chống nước và độ bền cực cao.

Len tự nhiên: Len tự nhiên được sản xuất bằng gỗ tự nhiên cung ứng cho việc thi công sàn gỗ. Sàn gỗ tự nhiên nào thì việc sản xuất len cùng loại gỗ để đạt được sự đồng màu và chất lượng đảm bảo.

Lựa chọn len sàn gỗ cho việc lắp đặt sàn gỗ theo yêu cầu của khách hàng về cách chọn màu sắc phù hợp cũng như chủng loại của len kết hợp ván sàn.
Lựa chọn len theo đúng tông màu và phong cách sẽ tạo thẩm mỹ tốt nhất theo tư vấn của nhà thi công lắp đặt sàn gỗ Tiến Đạt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Len sàn gỗ”

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá bán: 120.000
Giá bán: 120.000
Giá bán: 120.000
Giá bán: 120.000
Giá bán: 120.000