Tấm ốp phẳng có màng PVC PG06


Tấm ốp phẳng có màng PVC PG06 được thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông có thể chịu tác động của ngoại lực.
Bảo hành lên đến 30 năm
Độ bền từ 80 – 100 năm.

Công ty Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm. Thi công nhanh, sạch, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Tác phong nghiêm túc khi thi công.

Giá bán: 280.000

Còn hàng

Sản phẩm Gỗ Nhựa Việt Ý được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc, với khả năng chống cháy cao, được thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông có thể chịu tác động của ngoại lực. Bề mặt được phủ màng PVC nhập khẩu từ Ý (Italia) chất lượng đạt chuẩn E1 Châu Âu.

Màng PVC mà Việt Ý sử dụng được phủ một lớp Vinyl bảo vệ nhằm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chịu được kiềm axit cao, dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước và các chất tẩy rửa.
Độ bám dính cao bằng keo chuyên dụng nhập khẩu từ Ý, sản phẩm không phai màu dù trong điều kiện ẩm ướt hay có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Phôi sản phẩm được áp dụng công nghệ Utrashield tiên tiến độc quyền, giúp lớp phôi tăng độ bền chắc trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời tăng khả năng chống thấm, chống trầy xước toàn bề mặt.
Tấm ốp phẳng có màng PVC PG06
Tấm ốp phẳng có màng PVC PG06
Tấm ốp phẳng có màng PVC sử dụng công nghệ Naturale giúp duy trì độ bền màu, của bề mặt miếng ốp, giảm độ bám bẩn tăng giá trị sử dụng lâu dài.
Có thể sơn lên bề mặt sản phẩm.
Bảo hành lên đến 30 năm. Độ bền từ 80 – 100 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm ốp phẳng có màng PVC PG06”